Bí kíp xem ngày chiến kê ra trận, tăng tỷ lệ chiến thắng cho cuộc chiến

Yếu tố tâm linh rất quan trọng trong giới đá gà. Việc coi ngày nào đá tốt giúp cho chiến kê ra trận gặp nhiều may mắn, cơ hội giành chiến thắng cao. Hiểu được điều đó, đá gà thomo chia sẻ các bí kíp xem ngày chiến kê ra trận để nâng cao tỷ lệ giành được giải thưởng có giá trị. 

Vì sao cần xem ngày chiến kế giao đấu?

Mỗi gà chiến sở hữu bộ lông khác nhau tương ứng với 1 trong 5 mệnh của thuyết ngũ hành. Dựa vào màu lông, cũng như nhiều điều khác nữa, anh em sư kê lựa chọn khung giờ đẹp cho việc xuất hành, để khả năng giành được chiến thắng cao. 

Trong bộ môn này, ngoài năng lực đá tốt hay không thì việc tâm linh cũng góp phần tạo nên tiền đề để sư kê tự tin, vững tâm đem chiến binh của mình đi thi đấu. Chỉ cần bỏ túi một số bí kíp xem ngày chiến kê ra trận là chiến binh dễ “rinh” giải thưởng về nhà, đem lại niềm vinh hạnh cho chủ kê.

Xem ngày chiến kê ra trận đem lại sự tự tin khi đem quân ra thi đấu
Xem ngày chiến kê ra trận đem lại sự tự tin khi đem quân ra thi đấu

Bí kíp xem ngày chiến kê ra trận theo ngũ hành

Tiếp theo, đá gà trực tiếp sẽ bật mí các bí kíp xem ngày ra trận chiến kê để tăng khả năng giành chiến thắng. Vì thế, anh em sư kê đừng bỏ các điều sau:

Đầu tiên, chủ kê khi xem lịch âm cần quan tâm tới phần Thiên can, Địa chi, Nạp âm. Kế tiếp, anh em quan sát màu lông của gà chiến. Dựa theo quy luật vận hành của ngũ hành, tương ứng với từng màu lông của gà để từ đó chọn ngày “ra quân” cho tiện. 

Mạng Kim là những chiến binh sở hữu bộ lông có màu vàng nhạt, trắng và xám. Ngày ra trận chọn vào ngày Canh hoặc Tân sẽ giành chiến thắng với gà Tía. 

Mạng Mộc là các chiến thần có bộ lông màu xám, nhạn, tía. Theo bí kíp xem ngày chiến kê ra trận nên chọn ngày Ất/ Giáp sẽ đạt được giải thưởng khi chiến với gà Điều/ gà Ó. 

Mạng Thủy là những gà chiến sở hữu bộ lông màu đen, ô. Ngày Bính/ Đinh là 2 ngày chiến kê giành chiến thắng khi đấu với gà Nhạn. 

Mạng Thổ là những chiến kê có màu lông là xám hoặc nâu. Để giành được chiến thắng, bí kíp xem ngày chiến kê ra trận khuyên chọn ngày Mậu hoặc Kỷ rất phù hợp. Và sẽ giành được giải thưởng khi đấu với gà Ô. 

Xem ngày chiến kê ra trận dựa vào thuyết ngũ hành phong thủy
Xem ngày chiến kê ra trận dựa vào thuyết ngũ hành phong thủy

Chia sẻ bí kíp xem ngày chiến kê ra trận theo 12 con giáp

Bên cạnh đó, xem ngày chiến kê ra trận dựa theo 12 con giáp. Theo đá gà trực tiếp media chia sẻ “hay không bằng hên”, việc bỏ túi các bí kíp sau ít nhiều cũng tạo sự tự tin cho chủ kê đem gà cưng của mình đi thi đấu. 

Xem ngày chiến kê ra trận dựa vào 12 con giáp

 • Ngày Tý: Vào ngày này chọn gà chọi có lông màu ô hoặc nâu đi thi đấu là hợp lý. Đừng chọn gà lông màu xám, khả năng thua khá cao.
 • Ngày Sửu: Chiến binh có lông màu điều hoặc tía đi thi đấu ngày này là phù hợp.
 • Ngày Dân: Gà chiến có lông màu xám thi đấu là hợp lý, đừng chọn gà có lông màu đen. 
 • Ngày Mẹo: Khuyến khích chọn chiến binh có lông màu ô kịt, rất kiêng với gà có màu xám. 
 • Ngày Thìn: Thần may mắn sẽ gõ cửa khi chủ kê đem gà có màu điều, chuối bông hoặc tía đi thi đấu. Tránh chọn gà có lông màu xám. 
 • Ngày Tỵ: Chiến binh sở hữu lông ngũ sắc hoặc điều bông đem ra quân là tốt. Còn gà màu ô hoặc điều ô đem thi đấu không hợp lý.
 • Ngày Ngọ: Bí kíp xem ngày chiến kê ra trận khuyên chọn gà có lông màu xám, điều, ô. Kiêng kỵ chọn gà có lông ngũ sắc, ô ướt. 
 • Ngày Mùi: Gà có lông màu xanh, ó rất thích hợp thi đấu ngày này. Chiến kê có lông màu điều đỏ, tía, xám bị loại ngay lập tức.
 • Ngày Thân: Chiến kê có lông màu chuối phù hợp giao chiến. Còn gà màu ô, điều xanh không phù hợp.
 • Ngày Dậu: Bí kíp xem ngày chiến kê ra trận giành chiến thắng cao khi có lông màu ô chò. Còn gà chiến có lông màu điều, xanh, bông chuối thì không nên giao chiến.
 • Ngày Tuất: Gà chiến có lông màu ô, chuối điều, giao chiến là hợp lý. Gà có lông ngũ sắc đừng chọn. 
 • Ngày Hợi: Gà có lông màu ô, ô bông, điều xanh xuất binh là giành chiến thắng cao. Còn gà màu điều đỏ rất kiêng kị.

Tới đây, trực tiếp đá gà hi vọng anh em đã bỏ túi một vài bí kíp xem ngày chiến kê ra trận. Chỉ cần dành chút thời gian tìm tòi học hỏi khía cạnh tâm linh, phong thủy là chủ kê mạnh dạn đem quân giao chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *