Khanh Mộc Hóa là ai? Một vòng khám phá trang trại của anh

Khanh Mộc Hóa là vị sư kê tài năng, có kinh nghiệm 20 năm trong giới gà chọi, liên tục nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Cho dù hiện tại ít còn hoạt động trong giới nhưng tên tuổi của anh như “bức tượng đài” để các sư kê khác phải trầm trồ, thán phục và là tấm gương theo đuổi bộ môn tới cùng. 

Đôi nét về sư kê Khanh Mộc Hóa

Tên thật của Khanh Mộc Hóa là Lê Thành Khanh. Anh sinh năm 1972 và là người con của mảnh đất xứ dừa Bến Tre. Ít ai biết rằng “cái nôi” đá gà của khu vực miền Nam Việt Nam là Chợ Lách Bến Tre, do đó anh Lê Thành Khanh cũng được thừa hưởng nét văn hóa đặc trưng này. 

Ngay từ nhỏ, anh đã được chứng kiến những trận đấu gà kịch liệt, từ đó xây dựng trong anh niềm đam mê bất tận với bộ môn này. Từng ngày, anh tìm tòi học hỏi, nỗ lực không ngừng nghỉ nên hiện tại đã sở hữu được dàn chiến kê khủng, đem đi thi đấu ở các đấu trường trong và ngoài nước. 

Sư kê Lê Thành Khanh có kinh nghiệm nuôi gà chọi 20 năm
Sư kê Lê Thành Khanh có kinh nghiệm nuôi gà chọi 20 năm

Khanh Mộc Hóa và các giải thưởng đá gà anh nhận được

Sư kê Khanh Mộc Hóa liên tục nhận được nhiều giải thưởng ở các trận đấu như đá gà 999, casino 67… Chưa kể tới, những giải thưởng anh nhận được khi đem chiến binh thi đấu ở nước bạn như: Đá gà cựa dao C1, tranh cúp hùng kê và các giải đấu nhỏ được tổ chức 2 lần trong tháng. Bên cạnh đó, anh còn xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với các anh em sư kê “khét tiếng lẫy lừng” khác trong giới đá gà trực tiếp

Sư kê liên tục nhận được nhiều giải thưởng vinh giá trong sự nghiệp đá gà
Sư kê liên tục nhận được nhiều giải thưởng vinh giá trong sự nghiệp đá gà

Ghé thăm trại gà của sư kê Lê Thành Khanh

Bằng tất cả những kỹ thuật, cộng kinh nghiệm 20 năm dày dặn, anh đã xây dựng trang trại có quy mô lớn. Ở đây đa dạng giống gà, cung cấp dịch vụ mua bán, cũng như cách dịch vụ dưỡng gà chọi cho các anh em có nhu cầu. 

Vì tên tuổi của sư kê Khanh Mộc Hóa vang xa không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài nên việc mở rộng mối quan hệ ở các trại gà quốc tế ở Mỹ hay Indonesia là chuyện bình thường. Do đó, sư kê dễ dàng nhập các giống gà rặc 100%. 

Hiện tại theo đá gà trực tiếp, Khanh Mộc Hóa đang dần dần chuyển toàn bộ sự nghiệp của mình cho con trai là anh Lê Thành Nhân quản lý. Ở trang trại, các chiến kê đều được nuôi bài bản, nuôi gà đá tới pin thì mới xuất bán ra thị trường. Đó cũng là lý do tại sao trang Facebook cá nhân của anh có hơn 100 nghìn lượt theo dõi, đây thực sự là con số “khủng”, cũng đủ hiểu độ uy tín của sư kê.

Khi có nhu cầu có thể tới trực tiếp trại gà của anh ở địa chỉ bên dưới hoặc liên hệ qua Facebook của sư kê: 

  • Tên Trại Gà: TRẠI GÀ LÊ THÀNH KHANH.
  • Diện tích: 12000 m2.
  • Địa Chỉ:  Cầu Vĩnh Bình, Huyện Chợ Lách, Bến Tre.
  • Số điện thoại, hotline: 0943 28 68 68.
  • Zalo: Lê Thành Khanh.
Ghé thăm trang trại của sư kê, anh em chắc chắn sẽ ngưỡng mộ về quy mô đầu tư
Ghé thăm trang trại của sư kê, anh em chắc chắn sẽ ngưỡng mộ về quy mô đầu tư

Đời tư về cuộc sống của sư kê Khanh Mộc Hóa

Thành công trong sự nghiệp nuôi và đá gà chọi, anh còn được biết đến là 1 người cha mẫu mực, yêu thương vợ con. Hiện tại anh là cha của 3 đứa con trai, sắp sửa lên chức ông nội. Tổ ấm gia đình sư kê hạnh phúc, các thành viên đều đi du lịch cùng nhau, được nhiều anh em thán phục và ngưỡng mộ. 

Đối với anh em láng giềng, Khanh Mộc Hóa nhiệt tình, hay giúp đỡ mọi người. Trong lĩnh vực nuôi gà, anh không ngần ngại chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để mọi người có thể làm kinh tế giỏi nhờ vào hình thức này. 

Tới đây, chắc chắn anh em cũng nắm rõ thông tin về sư kê Khanh Mộc Hóa. Theo trực tiếp đá gà nhìn nhận, mọi sự cố gắng luôn được đền đáp xứng đáng, tên tuổi của sư kê được nhiều người biết tới, hiện đang sở hữu khối tài sản “khủng” cùng với tổ ấm hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *