Đi tìm câu trả lời Bio Linco S giá bao nhiêu hiện nay

Khi gà đá mắc các bệnh như thương hàn, nhiễm trùng hô hấp, viêm khớp… thì sư kê có thể sử dụng thuốc Bio Linco S để đặc trị. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều chủ kê quan tâm là “Bio linco s giá bao nhiêu?” Cùng đá gà trực tiếp đi tìm câu trả lời qua các thông tin được chia sẻ dưới đây. 

Công dụng Bio Linco S là gì?

Trước khi giải đáp thắc mắc “Bio Linco S giá bao nhiêu?”, anh em cần tìm hiểu về công dụng của loại thuốc này. Trong Bio Linco S có chứa: Spectinomycin, Lincomycin, nước pha tiêm vừa đủ. Công dụng của thuốc là để đặc trị các bệnh thông thường ở gà như:

 • Thương hàn.
 • Viêm khớp. 
 • Sưng phù đầu.
 • Viêm phổi.
 • Nhiễm trùng hô hấp.
 • CRD.
 • Tiêu ra máu. 
 • Viêm xoang mũi. 
Bio Linco S đặc trị các bệnh thông dụng ở vật nuôi 
Bio Linco S đặc trị các bệnh thông dụng ở vật nuôi

Bio linco s giá bao nhiêu hiện nay?

Tới đây chắc chắn các chủ chăn nuôi đã hiểu rõ về công dụng của thuốc Bio Linco S. Tiếp theo đá gà trực tiếp sẽ lý giải “Bio Linco S giá bao nhiêu hiện nay? Loại thuốc này được nhà sản xuất chia nhiều dung tích khác nhau, 12ml, 5ml, 10ml, 20ml, 50ml, 100ml đóng gói dưới dạng chai, lọ. 

Tùy theo thể tích cũng như cửa hàng thú y cung cấp mà giá thành sẽ có sự chênh lệch. Cách tốt nhất, chủ kê có thể ra trực tiếp cửa hàng hoặc truy cập vào các sàn thương mại điện tử để tham khảo, chọn lựa giá sản phẩm tốt nhất. Hi vọng tới đây bạn đã lý giải được câu hỏi ““Bio Linco S giá bao nhiêu hiện nay?”

Bio Linco S giá bao nhiêu hiện nay? 
Bio Linco S giá bao nhiêu hiện nay?

Hướng dẫn cách dùng và bảo quản thuốc Bio Linco S

Trước khi sử dụng cho gà, chủ chăn nuôi cần đọc kỹ thành phần, hướng dẫn sử dụng trên bao bì. Tuyệt đối không được dùng quá liều lượng nếu không thân thể của vật nuôi bị tác dụng phụ. Khi gà bị mẫn cảm thì ngưng thuốc ngay lập tức. Không được sử dụng thuốc thú y cho mục đích khác. 

Để thành phần của thuốc không bị ảnh hưởng, chủ trang trại cần bảo quản đúng cách. Cất thuốc ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, đặc biệt là xa tầm tay trẻ em. Khi phát hiện thuốc quá đát sử dụng hoặc bị thay đổi về thành phần thì không được dùng cho vật nuôi. 

Sau khi có được câu trả lời “Bio Linco S giá bao nhiêu?” thì cần bảo quản sản phẩm đúng cách
Sau khi có được câu trả lời “Bio Linco S giá bao nhiêu?” thì cần bảo quản sản phẩm đúng cách

Một số lưu ý khi sử dụng Bio Linco S

Mặc dù đã tìm hiểu xong về vấn đề “Bio Linco S giá bao nhiêu?” thì tiếp theo trực tiếp đá gà chia sẻ một số lưu ý khi dùng thuốc. 

 • Tuyệt đối không được kết hợp nhiều loại thuốc thú y với nhau, mà cần có sự hướng dẫn từ chuyên gia. Việc kết hợp không đúng cách sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng, giảm khả năng điều trị cho vật nuôi. 
 • Sử dụng thuốc đúng quy định, đảm bảo đủ liều lượng được ghi trên bao bì. 
 • Mua thuốc ở các địa điểm uy tín, có tiếng trên thị trường đảm bảo sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. 
 • Bên cạnh dùng thuốc đặc trị cho gà, chủ chăn nuôi có thể kết hợp nhiều loại vitamin, khoáng chất để vật nuôi tăng sức đề kháng, dễ dàng hấp thụ dưỡng chất có trong thức ăn. 
Cần bỏ túi một số lưu ý khi dùng thuốc Bio Linco S cho gà
Cần bỏ túi một số lưu ý khi dùng thuốc Bio Linco S cho gà

Trong chăn nuôi vẫn tiêu chí “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Chủ trang trại nên chủ động tiêm vắc xin định kỳ để sức đề kháng vật nuôi được cải thiện, ngăn chặn vi khuẩn tấn công gây bệnh. 

Đồng thời, một việc quan trọng trong chăn nuôi là khu vực chuồng trại cần dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Máng ăn, máng uống cọ rửa hàng ngày. Thức ăn, nước uống cho vật nuôi cần có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Xử lý chất thải đúng cách. Định kỳ phun thuốc sát khuẩn khu vực chăn nuôi và lân cận để sức khỏe gà được đảm bảo. 

Tới đây, chắc chắn chủ chăn nuôi đã có câu trả lời cho thắc mắc “Bio Linco S giá bao nhiêu?”. Chẳng có ai mong muốn vật nuôi mắc bệnh, vì thế trong quá trình nuôi chủ động tiêm vắc xin đầy đủ, thường xuyên theo dõi thể trạng, khi có dấu hiệu bất thường cần lên phương án điều trị ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *