Dụng cụ tập lực cho gà tăng sức bền, khả năng chiến đấu

Nuôi gà, nhất là gà đá là cả một quá trình, không phải ngày 1 ngày 2. Ngoài chế độ dinh dưỡng, chủ kê cần lên kế hoạch, lịch trình tập luyện cho chiến kê. Trong số đó không thể thiếu các dụng cụ tập lực cho gà để rèn thành một “chiến binh” thực thụ, nâng cao sức bền để ra đấu trường hạ gục đối thủ lập tức. 

Top 3+ dụng cụ tập lực cho gà, chủ kê có biết không?

Đã là sư kê ai ai cũng mong muốn sở hữu một chiến kê có sức đấu bền bỉ, chịu lực cao. Trong quá trình luyện tập không thể thiếu các dụng cụ tập lực cho gà, cùng đá gà thomo tìm hiểu.

Lồng chạy tập lực cho gà chọi

Đây là dụng cụ thiết yếu, được sản xuất theo nhiều chất liệu khác nhau, với nhiều kích cỡ để chủ kê thoải mái lựa chọn. Sử dụng lồng chạy tập lực giúp cho chiến kê tăng cơ, giảm mỡ, tăng lực cho đôi chân từ đó có lợi thế cho việc giao chiến, chiếm ưu thế chiến thắng. 

Lồng chạy cho gà chọi có nhiều chất liệu và kích cỡ khác nhau
Lồng chạy cho gà chọi có nhiều chất liệu và kích cỡ khác nhau

Đeo tạ chân cho gà đá

Tạ chì đeo chân cho gà đá được làm từ chất liệu da êm, không làm đau chân cho gà đá. Dụng cụ được thiết kế có cúc bấm linh hoạt, dễ dàng sử dụng, vừa vặn với size chân gà chọi. 

Công dụng của tạ chì đeo chân giúp cho gà nâng cao thể lực ở đôi chân, cơ bắp chắc chắn… khi chiến đấu ra đòn cực mạnh. Dụng cụ tập lực cho gà khi mới sử dụng nên đeo tạ 2 giờ mỗi ngày, đã quen thì có thể đeo cả ngày, nhưng tối thì nhớ tháo ra. 

Tạ là dụng cụ tập lực cho gà giúp cho chân chiến kê được săn chắc, tạo lợi thế cho việc giao chiến
Tạ là dụng cụ tập lực cho gà giúp cho chân chiến kê được săn chắc, tạo lợi thế cho việc giao chiến

Máy tập chạy cho gà 

Nhiều sư kê tận dụng bánh xe cũ của ô tô hay container để làm máy tập chạy cho gà. Hàn những thanh sắt chéo ở hai bên mặt bánh xe, cố định bằng lưới. Tiếp đó, chủ kê sử dụng trục sắt để cố định bánh xe, đảm bảo một khoảng cách nhất định so với mặt đất. 

Nguyên tắc hoạt động của máy tập chạy cho gà đá từ bánh xe cũ rất đơn giản. Khi chiến kê di chuyển, đồng nghĩa với bánh xe sẽ tự động xoay tròn. Trong trường hợp này, bắt buộc gà phải chạy, nếu không sẽ bị văng ra ngoài và té là chuyện hiển nhiên. 

Máy tập chạy cho gà nâng cao sức bền và thể trạng của chiến kê
Máy tập chạy cho gà nâng cao sức bền và thể trạng của chiến kê

Công dụng của các dụng cụ tập lực cho gà 

Việc tập thể lực cho gà đang được chủ kê chú trọng và quan tâm hiện nay. Thực tế, 2 chiến kê cùng hạng cân, cùng trình độ nhưng thể lực của chiến binh nào tốt hơn thì tỷ lệ giành chiến thắng rất cao. Để cho quá trình tập luyện phát huy tối đa công dụng, sư kê cần sử dụng các dụng cụ tập lực cho gà được mô tả ở trên. 

Mặc dù tập lực cho gà để nâng cao khả năng giành được giải thưởng của trận đấu, nhưng chủ kê cần sắp xếp thời gian luyện tập cho bài bản. Theo đá gà trực tiếp, đừng ép chiến kê tập quá mức quy định, mất sức, ảnh hưởng tới việc phục hồi sức khỏe. 

Dụng cụ tập lực cho gà mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Nếu chủ kê có đủ trình độ, năng lực tự sáng tạo dụng cụ tập lực cho gà thì đỡ một ít chi phí. Còn không thì bạn có thể truy cập vào các sàn thương mại ở kênh Shopee hay Lazada để mua sản phẩm. 

Chỉ cần gõ cụm từ khóa thì hàng loạt kết quả hiển thị, nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung ứng uy tín, chất lượng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó, dụng cụ còn được vận chuyển tận nhà, rất phù hợp cho sư kê không có thời gian tới trực tiếp cửa hàng thú y. 

Có thể mua dụng cụ tập lực cho gà ở các đơn vị cung ứng uy tín và chất lượng
Có thể mua dụng cụ tập lực cho gà ở các đơn vị cung ứng uy tín và chất lượng

Tới đây, trực tiếp đá gà hi vọng chủ kê đã có nhiều kiến thức hữu ích về dụng cụ tập lực cho gà. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, thì bài tập cho chiến binh rất quan trọng quyết định tới việc sở hữu một “chiến thần” có lối đá ngoạn mục, xuất thần. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *