Ngưỡng mộ tài năng của sư kê Hiển Long Xuyên

Nhắc tới sư kê Hiển Long Xuyên, anh em trong giới thán phục về tài năng huấn luyện cũng như vinh dự nhận được nhiều giải thưởng có giá trị trong sự nghiệp đá gà. Muốn hiểu thêm về vị sư kê “khét tiếng” này cùng đá gà trực tiếp Thomo tham khảo các thông tin chia sẻ dưới đây. 

Hiển Long Xuyên là ai? 

Hiển Long Xuyên còn được gọi là Hiển LX hay Hiển Real. Anh sinh ra và lớn lên ở Long Xuyên. Anh được anh em trong giới trầm trồ khi sở hữu trang trại gà với đa dạng chiến kê có lối đá xuất thần, nên được nhiều người đam mê tìm tới học hỏi kinh nghiệm. 

Hiện tại, trang trại của anh đang ngụ tại ấp Hòa Hưng, xã Hòa Bình, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang. Tên tuổi của anh được đánh dấu ở các sới gà chuyên nghiệp nhất là sới gà Thomo, khi liên tục nhận được nhiều giải thưởng lớn, nhỏ khác nhau. 

Hiển Long Xuyên vị sư kê “khét tiếng” trong giới gà chọi, sở hữu dàn chiến binh xuất thần
Hiển Long Xuyên vị sư kê “khét tiếng” trong giới gà chọi, sở hữu dàn chiến binh xuất thần

Những trận đấu làm nên tên tuổi của anh Hiển Long Xuyên 

Anh sở hữu trang trại “khủng” với số lượng hàng nghìn gà đá, nên việc có được các “chiến thần” xuất sắc là chuyện hiển nhiên. Trận đấu đã làm nên tên tuổi của anh Hiển Real là chiến kê của anh giao chiến với chiến binh của Phúc Bình Dương. 

Trận chiến đã diễn ra ác liệt, nghẹt thở tới giây phút cuối cùng, với mức cược lên tới con số 5 tỷ đồng. Chiến thắng chung cuộc thuộc về chiến kê của Hiển Long Xuyên. Nếu anh em nào có mặt để chứng kiến trực tiếp trận đấu này chắc chắn sẽ khó quên, khi hai “chiến thần” ngang sức ngang tài. Đây là trận gà đáng để xem trong thế giới gà chọi. 

Khối tài sản đồ sộ của sư kê Hiển Real 

Nhờ sự kiên trì học hỏi, theo đuổi sự nghiệp đá gà tới cùng, nên thành công đã “gõ cửa” anh và đạt được khối tài sản “khủng” là niềm mơ ước của bao anh em. Theo đá gà trực tiếp tìm hiểu thì anh Hiển LX đang sở hữu căn nhà siêu đẹp được xây dựng theo phong cách kiểu Mỹ. Chưa dừng lại ở đó, khối tài sản anh đang có trong tay ước chừng khoảng 4000 tỷ đồng, không thua kém gì với sư kê Phúc Bình Dương. 

Ghé thăm trại gà của Hiển Long Xuyên 

Như đã đề cập ở trên, trại gà của anh đang tọa lạc tại tỉnh An Giang, có cơ hội thì ghé thăm. Quy mô trang trại của anh rất lớn, được đầu tư bài bản, trang thiết bị hiện đại. Để phục vụ cho công tác chăm sóc, huấn luyện… anh đã thuê hàng chục nhân công. 

Hiện tại ở trang trại của sư kê Hiển Long Xuyên đa dạng giống gà, phổ biến là: gà Hatch, gà Mỹ lai, gà Leiper…. Đây là các chiến binh “xuất thần” sở hữu lối đá mạnh mẽ, dứt khoát, đã ra trận là đem đến những màn trình diễn xuất sắc. 

Trang trại được sư kê Hiển Long Xuyên đầu tư bài bản
Trang trại được sư kê Hiển Long Xuyên đầu tư bài bản

Các chiến binh đều được anh huấn luyện bài bản, có sức chiến đấu cao. Mỗi khi ra trận là quyết xông pha tới cùng, tấn công gà địch thủ nhanh chóng, đôi khi chỉ bằng một cú đòn chuẩn. 

Hiện tại, anh còn bán chiến kê cho các anh em đam mê bộ môn gà chọi. Tùy theo giống, cân nặng, lối đá… mà sư kê sẽ bán với giá khác nhau, dao động từ vài triệu cho tới vài chục triệu. Khi có nhu cầu, hãy liên hệ với Hiển Long Xuyên qua số hotline 0858.388.777. 

Mua chiến kê còn được sư kê Hiển Real chia sẻ cho anh em cách chăm sóc, huấn luyện làm sao để chiến kê khỏe mạnh, sở hữu cú đá đòn chuẩn, cũng như khả năng chịu đòn mạnh mẽ. Nuôi gà đá là một quá trình, không phải ngày 1 ngày 2 nên Hiển Long Xuyên khuyên các anh em chịu thương chịu khó, theo đuổi đam mê tới cùng, rồi thành công sẽ đạt được. 

Chiến kê được sư kê bán với giá vài triệu cho tới vài trăm triệu là chuyện bình thường
Chiến kê được sư kê bán với giá vài triệu cho tới vài trăm triệu là chuyện bình thường

Tới đây, chắc chắn anh em đã có thông tin về vị sư kê tài năng Hiển Long Xuyên. Trực tiếp đá gà nhìn nhận mọi sự khổ luyện, tìm tòi học hỏi giờ đây đã được đền đáp, anh không chỉ nổi tiếng trong giới gà chọi mà còn sở hữu khối tài sản “khủng” cùng với tổ ấm gia đình hạnh phúc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *