Tìm hiểu về sự nghiệp và cuộc đời của sư kê Phúc Bình Dương

Trong làng gà chọi Việt Nam, cái tên Phúc Bình Dương không còn xa lạ. Tên tuổi của anh càng vang xa hơn, khi trận gà chiến của sư kê đụng độ với chiến kê Mít Trà Cú trong trận xổ có giá trị 24 tỷ. Cùng đá gà Thomo hôm nay tìm hiểu các thông tin dưới đây để hiểu hơn về cuộc đời, sự nghiệp của vị sư kê này. 

Một số thông tin về sư kê Phúc Bình Dương

Tên thật của anh là Trịnh Minh Phúc, còn biết đến với tên gọi khác là Phúc Barcelona, sinh năm 1970. Phúc Bình Dương dấn thân vào con đường sự nghiệp đá gà chuyên nghiệp vào năm 1990 và thời gian sau đó trở thành sư kê “khét tiếng lẫy lừng”. 

Anh hiện đang sinh sống tại Bình Dương. Tên tuổi của anh không chỉ ở Việt Nam mà còn lan sang cả Campuchia. Bởi gà chiến của anh thường xuyên thi đấu ở các trường gà lớn trong khu vực như bồ gà 67 hay bồ gà 999…. 

Phúc Barcelona là vị sư kê tài ba, giỏi giang trong lĩnh vực gà chọi
Phúc Barcelona là vị sư kê tài ba, giỏi giang trong lĩnh vực gà chọi

Những trận gà làm nên tên tuổi của Phúc Bình Dương

Không phải ngẫu nhiên mà sư kê đạt danh hiệu “ông vua nòi Việt Nam” khi sở hữu hàng loạt các giải thưởng đá gà ở thị trường trong và ngoài nước. Đá gà trực tiếp sẽ chia sẻ cho anh em các trận đấu làm nên tên tuổi vang xa của Phúc Bình Dương, đó là:

  • Trận gà 5 tỷ với chiến binh của Hiển Long Xuyên. 
  • Trận xổ gà 15 tỷ khi giao chiến với gà Xanh của Mít Trà Cú. 
  • Trận đá kỷ lục 24 tỷ khi một lần nữa đối đầu với chiến kê của Mít Trà Cú.
Phúc Barcelona nổi tiếng với các trận đấu gà chiến “khủng” với số tiền đặt cược lớn, con số tỷ đồng
Phúc Barcelona nổi tiếng với các trận đấu gà chiến “khủng” với số tiền đặt cược lớn, con số tỷ đồng

Khối tài sản và gia đình hạnh phúc Phúc Bình Dương đang sở hữu

Trong sự nghiệp đá gà, sư kê liên tục nhận được nhiều giải thưởng có giá trị tiền tỷ. Không chỉ dừng lại ở đó, anh còn sở hữu bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí… và hàng loạt các dự án bất động sản ở miền Nam Việt Nam. Bên cạnh đó, sư kê còn làm cho anh em trong giới phải thán phục khi sở hữu hàng loạt siêu xe hạng sang, biệt thự khủng… còn theo đuổi sự nghiệp làm phim. 

Song hành với sự nghiệp, sư kê còn có một tổ ấm hạnh phúc, 1 vợ và 3 cô con gái. Ngoài ra, anh còn thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện ý nghĩa. 

Ngoài lĩnh vực gà chọi, Phúc Bình Dương còn lấn sân sang thị trường làm phim ảnh
Ngoài lĩnh vực gà chọi, Phúc Bình Dương còn lấn sân sang thị trường làm phim ảnh

Ghé thăm trang trại của sư kê 

Anh em trong giới đều ghé thăm trang trại của Phúc Bình Dương để học hỏi kinh nghiệm nuôi gà. Hiện tại, trại gà của sư kê tọa lạc ở xã Đình Thành, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Theo một số nguồn thông tin tiết lộ, trại gà của anh có giá trị đầu tư ước chừng 5-6 tỷ đồng, thực tế có khi lại hơn con số đó khoảng vài chục tỷ đồng. 

Trại gà của Phúc Bình Dương được đầu tư bài bản, hàng nghìn chiến kê. Công việc thường ngày liên quan tới việc chăm sóc gà chiến, vệ sinh chuồng trại, cho gà ăn… phải có đến 7-8 nhân công mới hoàn thành được. Tuy nhiên, việc huấn luyện chiến kê đều đích thân anh thực hiện. 

Chiến kê của anh đều sở hữu lối đá chuyên nghiệp, có giá trị từ vài chục đến vài trăm triệu là chuyện bình thường. Đôi khi có nhiều con lên tới con số tiền tỷ nhưng vẫn được anh em trong giới “săn lùng” và sở hữu cho bằng được. 

Trang trại của sư kê được đầu tư bài bản, khoa học, được nhiều anh em trong giới tìm tới học hỏi kinh nghiệm
Trang trại của sư kê được đầu tư bài bản, khoa học, được nhiều anh em trong giới tìm tới học hỏi kinh nghiệm

3 “chiến thần” khủng của Phúc Bình Dương

Như mô tả ở trên, trường gà anh có số lượng hàng nghìn chiến kê, nên sở hữu các “chiến thần” xuất sắc không có gì là lạ. Tính tới thời điểm hiện tại, gà xám 800 triệu là chiến kê đắt giá nhất trong thị trường gà chọi. Chiến kê này mỗi khi giao chiến phải nói là “bách chiến bách thắng”. 

Được huấn luyện bài bản và khoa học nên gà xám 800 triệu có khí thế hiên ngang, xuất chiêu tấn công gà địch thủ phải gọi là xuất sắc. Bên cạnh đó, anh còn sở hữu gà chuối 350 triệu và gà cú với những trận chiến thắng liên tiếp. 

Tới đây, chắc chắn anh em đã có các thông tin về sư kê Phúc Bình Dương. Trực tiếp đá gà hi vọng anh chính là tấm gương để mọi người học hỏi kinh nghiệm trong việc nuôi và huấn luyện để tương lai sở hữu “chiến thần” xuất sắc “rinh” giải thưởng lớn về nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *