Hưng Cần Thơ được anh em thán phục về biệt tài nuôi và huấn luyện gà chiến

Hưng Cần Thơ là cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất thời gian qua. Đây là vị sư kê “khét tiếng” ở khu vực phía nam, được anh em trong giới ngưỡng mộ, trầm trồ về tài năng nuôi, huấn luyện gà chọi. Muốn biết thêm về sư kê cùng đá gà thomo tham khảo các thông tin được chia sẻ dưới đây. 

Đôi nét về Hưng Cần Thơ 

Hưng Cần Thơ là sư kê có nhiều kinh nghiệm, kiến thức… trong lĩnh vực nuôi gà chọi. Anh sở hữu trang trại ở đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, gần trường đại học Nam Cần Thơ. Trang trại của anh tập trung nhiều giống gà đá tốt, sở hữu lối đá chuyên nghiệp và ngoạn mục. 

Không phải ngẫu nhiên mà tên tuổi của Hưng Cần Thơ được nổi tiếng trong làng gà chọi. Sư kê đã liên tục nhận được nhiều giải thưởng ở các đấu trường trong và ngoài nước. Cụ thể là:

  • Tháng 11, chiến kê của anh vinh dự đạt chức Vô địch giải 4 con gà Việt bồ gà 67.
  • Đạt chức vô địch Hùng kê tranh cúp giải gà Việt tại Casino 999 vào tháng 10/2019.
  • Tháng 31/10, sư kê lại vinh dự đạt giải nhì 4 chú gà Việt.
  • Từng tham chiến nhiều giải gà Việt do bồ gà 999 tổ chức.
  • Tháng 10/2019, tiếp tục vô địch giải gà Việt.

Nhờ tài năng, kinh nghiệm nên gà chiến của anh khi ra trận là “bách chiến bách thắng”. Chính vì thế mà nhiều anh em trong giới đã tìm tới mua giống, học hỏi kinh nghiệm nuôi và huấn luyện chiến binh. 

Hưng Cần Thơ là sư kê nổi tiếng ở khu vực phía Nam
Hưng Cần Thơ là sư kê nổi tiếng ở khu vực phía Nam

Độ giàu có của sư kê Hưng Cần Thơ 

Như đã mô tả ở trên, anh sở hữu trang trại gà đá lớn, nơi tập trung nhiều chiến kê xuất sắc. Tên tuổi của sư kê càng ngày càng nổi tiếng nên mỗi ngày số lượng khách tới mua giống cực kỳ đông. Trang trại của Hưng Cần Thơ tập trung giống gà lai Mỹ, gà lai máu Asil… có mức giá lên đến chục triệu đồng hoặc hơn nữa là chuyện bình thường. 

Vừa đem chiến kê đi thi đấu liên tục nhận giải thưởng giá trị, cộng với việc bán con giống, chia sẻ kinh nghiệm cũng đủ mường tựa tài sản, độ giàu có sư kê đang sở hữu. Mặc dù ở trên các kênh thông tin đại chúng không có thông tin về tài sản của anh cũng đủ để cộng đồng nhận định con số tỷ đồng. 

Độ giàu có của anh được nhiều người thán phục và ngưỡng mộ
Độ giàu có của anh được nhiều người thán phục và ngưỡng mộ

Ghé thăm trang trại của Hưng Cần Thơ

Có cơ hội đến vùng đất “gạo trắng nước trong”, anh em nên ghé thăm trang trại nuôi gà của sư kê. Hiện tại, có tới 6 nhân viên đồng hành cùng Hưng Cần Thơ chăm sóc và huấn luyện gà. 

Trang trại của anh là cơ sở nhân giống, chăm sóc và huấn luyện gà chọi lớn nhất miền Tây. Tốt nhất nên đến trực tiếp trang trại của anh ở Cần Thơ để tận mắt chứng kiến quy mô đầu tư hoành tráng của sư kê. 

Trang trại được xây dựng theo lối hiện đại. Mỗi chiến kê khi đã trưởng thành được huấn luyện sẽ bố trí chuồng riêng để hạn chế việc cắn mổ lẫn nhau, tình trạng bùng dịch. Đến đây, anh em được lắng nghe kinh nghiệm tích lũy của sư kê Hưng Cần Thơ trong việc nuôi gà. Số lượng anh em mê đá gà đến đây thăm thú, bàn luận về lĩnh nuôi và huấn luyện chiếm số lượng rất đông vào mỗi ngày. 

Trang trại của anh được đầu tư bài bản, khoa học để chiến kê sinh trưởng và phát triển 
Trang trại của anh được đầu tư bài bản, khoa học để chiến kê sinh trưởng và phát triển

Theo sư kê, về chế độ dinh dưỡng tùy thuộc vào từng giai đoạn nuôi gà sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung thức ăn cho gà vẫn là thóc ngâm nảy mầm, rau xanh, chất tanh… ngũ cốc. 

Còn bài tập huấn luyện cho chiến kê theo đá gà trực tiếp là vần hơi, vần đòn, chạy bộ, tập tạ, tắm nắng, quần sương. Để trở thành một “thần kê” xuất sắc ở mọi cuộc thi, không phải ngày 1 ngày 2 mà cả một quá trình, yêu cầu người chơi phải tỉ mỉ, kiên trì và nhẫn nại mới đạt được thành công.

Trực tiếp đá gà hi vọng anh em đã có thêm nhiều thông tin về Hưng Cần Thơ. Anh em trong giới đều ngưỡng mộ tài năng chăm sóc và huấn luyện gà chiến của sư kê, xem anh là tấm gương để mọi người theo đuổi đam mê tới cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *