Phương tóc dài, vị sư kê “khét tiếng”, đấu trường Thomo

Đã là dân chơi gà, hầu như anh em nào cũng biết đến danh xưng “Phương tóc dài”. Đây là vị sư kê nổi tiếng với tài nuôi gà đạt chuẩn, sở hữu các chiến binh ngoạn mục có lối đá xuất thần. Cùng đá gà thomo tìm hiểu về cuộc đời của anh khi “dấn thân” vào con đường sự nghiệp đá gà, để từ đó anh em có động lực theo đuổi đam mê tới cùng. 

Một số thông tin về Phương tóc dài

Phương tóc dài là vị sư kê “khét tiếng” trong lĩnh vực đá gà cựa ở khu vực miền Nam Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên mà anh lại có tên gọi như vậy, xuất phát từ ngoại hình “độc lạ”. Anh sở hữu mái tóc dài, nên có sự khác biệt so với các vị sư kê khác. 

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất thép Củ Chi, trong một gia đình khá bình thường, ngay từ nhỏ anh Phương đã có niềm đam mê với bộ môn gà chọi “bất diệt”. Dần dần thời gian đã “nung đúc” và hiện tại anh đã trở thành sư kê nổi tiếng, sở hữu trang trại quy mô lớn, cùng với dàn chiến binh “khủng”.

Phương tóc dài là vị sư kê “khét tiếng”, được anh em trong giới nể phục về tài năng, kinh nghiệm huấn luyện gà đá
Phương tóc dài là vị sư kê “khét tiếng”, được anh em trong giới nể phục về tài năng, kinh nghiệm huấn luyện gà đá

Những giải thưởng và thành tựu mà anh đã đạt được trong sự nghiệp đá gà 

Để có được tên tuổi như hiện tại, Phương tóc dài đã cố gắng ngày đêm, luôn luôn tìm tòi và học hỏi để có được dàn chiến kê ưng ý, được nhiều anh em trong giới khao khát sở hữu. Trong sự nghiệp đá gà, sư kê đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau ở các đấu trường trong và ngoài nước. 

Gần đây nhất phải kể tới chiến thắng “vẻ vang” khi chiến kê của anh vinh dự đạt giải vô địch đá giao hữu ở trường gà 67 và đem về một khoản tiền thưởng lớn, làm rạng danh tên tuổi Phương tóc dài. 

Phương tóc dài vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn, nhỏ khác nhau
Phương tóc dài vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn, nhỏ khác nhau

Ghé thăm trang trại của sư kê, thán phục về độ quy mô

Có cơ hội đến thăm trang trại của sư kê, anh em trong giới phải thán phục, ngưỡng mộ về quy mô trại gà mà anh đang sở hữu. Trang trại được xây dựng trên chính quê hương Củ Chi, với diện tích rộng khoảng 1000m2, với hơn 500 con gà chiến. 

Nhiều anh em trong giới ở mọi miền Tổ quốc đã không ngại đường xá xa xôi ghé thăm trang trại của sư kê. Họ đã chi ra một khoản tiền không hề nhỏ để sở hữu gà chiến của sư kê. Mua giống ở trang trại Phương tóc dài, khách hàng còn được sư kê chỉ dẫn về cách chăm sóc, huấn luyện từng chút một, tỉ mỉ từng khâu… để sở hữu chiến binh ngoạn mục, có lối đá xuất thần. 

Theo trực tiếp đá gà chia sẻ, thức ăn chính cho gà cũng là thóc ngâm nảy mầm, rau xanh, chất tanh, vitamin B1, B12, các loại điện giải… tăng sức đề kháng. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, thì bài tập huấn luyện cho gà chiến rất quan trọng, tùy thể trạng của vật nuôi mà lựa chọn vần hơi, vần đòn, tập tạ, chạy lồng, quần sương, phơi nắng… Cách tốt nhất nên đến trực tiếp trang trại sẽ được sư kê chia sẻ, hướng dẫn tận tình. 

Ghé thăm trang trại, bạn sẽ ngưỡng mộ về quy mô mà sư kê đã dày công đầu tư
Ghé thăm trang trại, bạn sẽ ngưỡng mộ về quy mô mà sư kê đã dày công đầu tư

Phương tóc dài và tổ ấm gia đình hạnh phúc

Thành công trong sự nghiệp đá gà, sở hữu trang trại có quy mô lớn, đằng sau đó anh còn có một gia đình hạnh phúc, 1 vợ và 2 con, đủ nếp đủ tẻ. Vợ anh luôn luôn ủng hộ anh trên con đường theo đuổi sự nghiệp đá gà. Nhìn bề ngoài của anh có vẻ phong trần, bụi bặm, nhưng được tiếp xúc với sự kê, bạn sẽ cảm nhận sự nhiệt tình, gần gũi và thân thiện… khác hẳn với sự lạnh lùng, ánh mắt sắc bén bên ngoài. 

Đá gà trực tiếp hi vọng anh em đã có thêm nhiều thông tin về sư kê Phương tóc dài. Nhờ niềm đam mê bất tận, luôn luôn tìm tòi, học hỏi.., nên giờ đây anh đạt được thành tựu mà khối người mơ ước. Anh chính là tấm gương, có tầm ảnh hưởng khá mạnh để mọi người theo đuổi ước mơ tới cùng. Chúc anh em thành công trong con đường đá gà. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *